Footer grocery-market

Địa chỉ: 120/98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin khuyến mãi miễn phí từ Tiệm Hoa Madi

phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán Tiệm Hoa Madi

tIỆM HOA MADI NƠI TRAO GỞI YÊU THƯƠNG.

CAM KẾT DỊCH VỤ 100% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành hoa tiemhoamadi.com hiểu được sự quan trọng trong việc mang yêu thương đến với quý khách hàng. Truyền tải đầy đủ thông điệp mà người gởi muốn gởi đến người nhận.
Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay khách hàng đúng với mẫu ban đầu khách đã chọn. Sự hài lòng nự cười trên môi của quý khách là Madi biết chúng tôi đã hoàn thành sứ mệnh mà quý khách đã gởi gắm.

CAM KẾT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT NHẤT

Không ngừng phát triển, tìm toà phát minh ra những mẫu hoa đẹp nhất đến tay khách hàng với giá cả hợp lý nhất. Sự nỗ lực với niềm đam mê cắm hoa, bó hoa chúng tôi mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Ngoài những dịch vụ như hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa tốt nghiệp, hoa khai trương. Madi cũng liên kết với nhiều hãng bánh kẹo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nguồn gốc rõ ràng như kẹo socola, gấu bông, kẹo ngọt, sửa…

Madi xin chân thành cảm ơn

Madi xin chân thành cảm ơn hơn 2,500 khách hàng quý đối tác đã ủng hộ Tiệm Hoa Madi. Đó là động lực rất lớn cho Madi sáng tạo nên những sản phẩm tuyệt vời mang đến quý khách hàng những kỷ niệm khi đến với Tiệm Hoa Madi.

Giữa rất nhiều sự lựa chọn – Cảm ơn bạn đã chọn Tiệm Hoa Madi

 

© 2019 Bản quyền thuộc về Tiệm Hoa Madi